Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Khay nướng cân đong bột


KHAY NƯỚNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH


Riêng với cookies hay bánh bông lan cuộn, bạn sẽ dùng khay nướng thay vì khuôn. Thường khay nướng có đi chung khi mua lò nướng đó. Nhớ sắm cả giấy nến và tấm lót chống dính để lót khuôn và khay nướng nữa nhé.

DỤNG CỤ CÂN ĐONG CÂN


Cân là dụng cụ làm bánh không thể thiếu. Công thức làm bánh thường nhiều loại bột và hương liệu, nên cân sẽ giúp bạn đong chính xác đến từng milligram. Chưa kể cân không chỉ dùng như dụng cụ làm bánh mà cũng rất hữu ích trong nấu nướng.


Bộ cốc đong – dụng cụ làm bánh cơ bản đong chất lỏng


Bộ thìa và cốc đong theo đơn vị teaspoon, table spoon sẽ giúp bạn đong chính xác các nguyên liệu có lượng vô cùng nhỏ như màu thực phẩm, hương vani. Thìa và cốc đong là dụng cụ làm bánh giúp bạn làm quen với cách đong nguyên liệu một cách chuyên nghiệp như những baker thực thụ trên thế giới, không cần ước lượng nguyên liệu theo thìa café.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét