BÁNH NGỌT CON SÒ MADELEINES
Madeleine là tên 1 loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, thuộc thể loại bánh gato cơ bản (sponge cake), được đặc trưng bởi hình dáng vỏ sò nhỏ nhắn xinh xắn.dụng cụ làm bánh
Bánh mì sừng bò
Bánh mì rất mềm, rất nhẹ kiểu Sponge, nhưng cũng rất ẩm. Khi cắn vào thì cảm nhận được rất rõ vị bơ ngậy tan trên đầu lưỡi. Bánh mì hình sò có nhiều vị khác nhau. Thưởng thức một chiếc bánh mì sò với 1 tách trà thật là “lãng mạn” biết bao.
Bánh ngọt sừng bò chocolate thơm phức
Ai cưỡng lại nổi chiếc bánh ngon thế này chứ! dụng cụ làm bánh cơ bản
BÁNH SU KEM
Bánh su kem, có tên gốc trong tiếng Pháp là “Choux à la crème”, là một món bánh ngọt và ở dạng kem được làm từ các nguyên liệu như bột mỳ, trứng, sữa bơ…. đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín.
Bánh su kem làm ai ai cũng “tan chảy”
Bánh su kem là một sự “kì diệu” . Kì diệu từ lớp vỏ mỏng, mềm và thơm phức đến lớp nhân mịn, béo ngậy và ngọt mát. Dù vỏ bánh ăn giống bánh mì nhưng bánh su kem không có cảm giác khô bởi vì vị kem ngậy hòa với vỏ bánh tan trong miệng. Nó hấp dẫn đến mức ăn một cái rồi lại làm bạn muốn thêm cái nữa. Bánh su kem là loạibánh kem rất được ưa chuộng ở Việt nam
Bánh su kem hình dài lạ mắt, khuôn làm bánh
Bánh su kem hòa quyện hoàn hảo với dâu tây mọng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét